Main Menu

GTranslate

Clocks

Ulti Clocks content

Date2

Wednesday25thApril2018
04:15:44

Who's Online

เรามี 7 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Google

หัวข้ออื่นที่น่าสน


Designed by:
SiteGround web hosting Joomla Templates
tluniform.com, Powered by Joomla! and designed by SiteGround reseller hosting
สวมเสื้อเชิ้ตแบบไหนให้อินเทรนด์ PDF พิมพ์ อีเมล

 

      ลักษณะของเดรสเชิ้ตทั่วๆ ไปบางแบรนด์ตัดเย็บจากผ้าคอตตอน 100% โดยเฉพาะคอตตอลที่ถักทอจากประเทศอิตาลีและอียิปต์เพราะคุณภาพของเส้นใยนั้นเหมาะกับอากาศร้อนในแถบเอเชีย และยิ่งบางแบรนด์มีการทอด้วยความพิเศษก็จะทำให้เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นในทุกอิริยาบถและทำไม่ให้เกิดรอยยับ ช่วยคงรูปทรงของโครงเสื้อ ง่ายต่อการดูแลรักษา และยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเนี้ยบมากขึ้นด้วย ดังนั้นราคาจึงเขยิบสูงไปด้วย

โดยปกติเสื้อเชิ้ตในท้องตลาดจะตัดเย็บ 2 รูปทรง คือ

 - "Modern Fit (ทรงธรรมดา)" ที่เน้นความคลาสสิกของรูปทรงตามรูปแบบดั้งเดิมของประเพณีการตัดเย็บเสื้อเชิ้ต ให้ความคลาสสิกเรียบโก้ในแบบฮอลลีวูดสไตล์ ไม่หลวมหรือแนบตัวจนเกินไป

- "Slim Fit (ทรงเข้ารูป)" เป็นเสื้อเชิ้ตแนวเทรนดี ที่ผสมผสานทั้งความเป็นทางการและคัตติ้งสลิมพิเศษเข้าไว้ด้วยกัน เน้นการเข้ารูปแนบกระชับกับรูปร่างที่แข็งแรงและเซ็กซี่ของสุภาพบุรุษ

    ทั้งสองรูปทรงนั้นมีรายละเอียดพิเศษที่เหมือนกันเพื่อให้คุณผู้ชายได้เลือกสวมใส่ในแบบที่ชื่นชอบ อาทิ คอปกมีทั้งแบบกว้างสำหรับงานที่เป็นพิธีการและแบบปกแหลมเหมาะสำหรับช่วงเวลาธรรมดา ขอบแขนมีให้เลือกทั้งแบบปกติและแบบพับ 2 ชั้น ซึ่งในแบบที่สองนี้สามารถใช้ได้การติดกับกระดุมข้อมือ (Cuff Links) ด้วย ต่อไปนี้ ซีเค คาลวิน ไคลน์ มีเคล็ดลับการแต่งตัวสำหรับหนุ่มๆ 5 สไตล์ เพื่อให้เข้ากับบุคลิกของแต่ละคนมาฝาก เพื่อเลือกสวมได้ทั้งไปทำงานและสามารถใส่เสื้อเชิ้ตตัวเดิมไปปาร์ตี้ต่อได้ในยามค่ำคืน โดยอาศัยการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าให้อินเทรนด์ยิ่งขึ้น โดยซีเค คาลวิน ไคลน์ มีไกด์ไลน์มาแนะนำทั้งหมด 5 ลุค ได้แก่

  "Professionals" สไตล์นี้ได้แนวคิดมาจากหนุ่มๆ แห่งวงการแฟชั่นจ๋าอย่างอิตาเลียน ออกมาใสแบบอิตาเลียนคลาสสิก ด้วยการเลือกสวมเสื้อเชิ้ตแบบ Modern Fit เป็นรูปแบบที่เหมาะที่สุดสำหรับหนุ่มผู้ยึดมั่นในแบบแผนหัวโบราณนิดๆ แต่ปรับลุคให้เท่ขึ้นด้วยการเลือกเสื้อเชิ้ตเฉดสีกลางอย่างเทาหรือฟ้าจับคู่กับแจ็กเกตและกางเกงทรงหลวม (Loose Pants) ตัดเย็บแบบเทย์เลอร์สีอ่อน และหากต้องการเพิ่มความทางการมากขึ้น อาจผูกเนกไทลายกราฟฟิกสีเข้มพร้อมกับกระเป๋าเอกสารแบบ Tote Bag ซึ่งทำให้บุคลิกของหนุ่มประเภทนี้ดูสดชื่นและมีชีวิตชีวา แต่ในขณะเดียวกันก็ดูเป็นทางการและน่าเชื่อถือได้อย่างดี

  "Sporty" สไตล์นี้เหมาะกับชายหนุ่มที่รักการออกกำลังกาย และเอาใจใส่สุขภาพเป็นอย่างดี หนุ่มประเภทนี้สามารถดูดีได้ทั้งในเสื้อเชิ้ตแบบ Slim Fit และ Modern Fit โดยเฉพาะแบบแรกนั้นจะช่วยเน้นเรือนร่างที่สมส่วนได้มากขึ้น ด้วยการเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงทรงหลวมขาสั้นหรือทรง Baggy(ทรงหลวม) และคาดเข็มขัดสีอ่อนเพื่อสร้างความไม่จำเจ หรือเพื่อให้ได้ลุคสปอร์ตตีสุดเท่ เพียงสวมเสื้อเชิ้ตกับกางเกงวอร์มผ้ามันวาว และที่พลาดไม่ได้สำหรับหนุ่มรักกีฬาก็คือรองเท้า Sneakers สีขาวเรียบ และกระเป๋าออกกำลังกายตัดเย็บจากผ้าแคนวาสขลิบด้วยหนังจระเข้ ซึ่งจะทำให้ผู้ชายดูหล่อทันสมัยมากยิ่งขึ้น

   "Metrosexual" สไตล์นี้เสื้อเชิ้ตเข้ารูปเป็นแบบที่เหมาะที่สุดกับหนุ่มผู้รักความสมบูรณ์แบบ เพียงสวมใส่เสื้อเชิ้ต Slim Fit กับกางเกงทรงตรงขาลีบ (Cigarette Pants) สำหรับช่วงกลางคืนอาจสวมใส่แจ็กเกตคัตติ้งเนี้ยบเพื่อเพิ่มความหล่อจัดยิ่งขึ้น และเสริมความเท่ด้วยเครื่องประดับแวววาว อาทิ เข็มขัดหนังหัวสีเงินหรือทองแดง ก็จะทำให้เกิดลุคล้ำสมัยในแบบ Futuristic look จะช่วยให้ดูโดดเด่น

  "Preppy" สไตล์นี้เหมาะสำหรับหนุ่มวัยรุ่นที่เริ่มสนใจการแต่งตัว จึงขอแนะนำวิธีการแต่งตัวด้วยการลดความเคร่งขรึมของเสื้อผ้าด้วยการเพิ่มลูกเล่นอย่างเครื่องประดับและสีสัน หนุ่มน้อยที่รักการแต่งตัวอาจเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อเชิ้ตทั้งแบบ Modern หรือ Slim กับเสื้อคาร์ดิแกน เสื้อกั๊กหรือเสื้อแจ็กเกตสีแนวพาสเทล ใส่กับกางเกงทรงตรงสไตล์ยูนิฟอร์ม หรือกางเกงเข้ารูปขาเต่อแนวยุค 50s เพิ่มความเท่ด้วยรองเท้าหนังผูกเชือกและกระเป๋าใส่เอกสารใบโต ก็จะได้รูปแบบการแต่งตัวแนวนักเรียนเท่ๆ ได้อย่างมีสไตล์

  "High Street" สำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบการแต่งตัวแนวเซอร์ เพียงเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวหรือสีที่คุณโปรดปรานเรียบพับแขนอย่างไม่ตั้งใจกับกางเกงทรงตรง ทรงหลวมหรือแม้แต่ยีนส์วินเทจสีซีด พร้อมกับแว่นตาดำทรง Aviator แบบนักบินสมัยโบราณ ซึ่งชวนให้นึกถึงเจมส์ ดีน หากต้องการเพิ่มความเนี้ยบของการแต่งตัว ขอแนะนำให้เลือกเชิ้ตในโทนสีสดใสสวมใส่กับกางเกงยีนส์สีครามเข้มทรงตรง และรองเท้าผ้าใบหนังสีขาวหรือรองเท้าหนังหัวแหลมแบบสวม ก็จะให้ลุคที่ดูสง่างามได้อย่างไม่เหมือนใคร

  ชายหนุ่มคนใดจะอยากฉีกแนวของตัวเอง หรืออยากปรับลุคมาใส่อะไรที่ดูแตกต่างออกไป ก็จะช่วยให้การแต่งตัวเป็นเรื่องที่สนุก และดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ที่มา -- โพสต์ทูเดย์

 

Find (พิมพ์ENG)

Google

Polls

ปัจจัยที่ท่านจะคำนึงในการพิจารณาเลือกบริษัทหรือร้านที่ต้องการได้แก่
 

Statistics

Visits [+/-]
Today:
Yesterday:
Day before yesterday:
7
36
22

+14
This week:
Last week:
Week before last week:
65
280
361

-81
This month:
Last month:
Month before last month:
982
1147
1213
-165
This year:1.3

All visits
Since module start 137 897